วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2555

นครชัยแอร์ สาขาสุรินทร์

บริษัทนครชัยแอร์ จำกัด สาขาสุรินทร์   เปิดให้บริการเดินรถปรับอากาศชั้นหนึ่ง ขนส่งผู้โดยสารยังปลายทางหลายจังหวัดในภาคอิสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย) ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคเหนือ สำหรับเส้นทางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของผู้โดยสารส่วนใหญ่ คือ เส้นทาง สุรินทร์ <=> กรุงเทพฯ  บริษัทขนส่งนครชัยแอร์ สาขาสุรินทร์ ตั้งอยู่ริมถนนศรีธนามิตร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ห่างจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุรินทร์ ( บขส.สุรินทร์ ) ประมาณ 1.2 กม.

หมายเหตุ : แนะนำให้มีการจองตั๋วเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อความสะดวกของผู้โดยสารที่ไม่ต้องเจอกับปัญหา " รถเต็ม " สามารถจองได้ด้วยตัวเอง หรือ โทรศัพท์จองได้ที่เบอร์โทร. 02 936 0009ภาพบน : ผู้โดยสารนั่งรอซื้อตั๋ว และยืนยันตั๋วรถ ก่อนเดินทาง


ภาพบน และล่าง : รถบัสโดยสารปรับอากาศชั้นหนึ่งของบริษัทนครชัยแอร์ จำกัด สาขาสุรินทร์ภาพบน : ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋ว หรือ ยืนยันตั๋วเดินทางแล้ว กำลังนั่งรอภายในห้องพักผู้โดยสาร เพื่อขึ้นรถเป็นลำดับต่อไป


ภาพบน : รถจอดรอ รับ - ส่ง ผู้โดยสารภายนอกตัวอาคาร


ภาพบน และล่าง : ตั๋วเดินทาง ด้านหน้า - หลัง ของบริษัทนครชัยแอร์ภาพบน : อาหารที่ได้รับแจกจากเจ้าหน้าที่บนรถนครชัยแอร์


ภาพบน : ภายในห้องโดยสาร บนรถนครชัยแอร์ (ปรับอากาศชั้นหนึ่ง)ดู บริษัทนครชัยแอร์ จำกัด สาขาสุรินทร์ ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่าลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง
1. ผลการค้นหา คำค้น " โดยสาร สุรินทร์ "
2. เว็บไซต์ บริษัทนครชัยแอร์ : www.nca.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น